MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Là nhà phát hành hành của 68game.dev, chúng tôi xin thông báo với mọi người về những chính sách sử dụng website cũng như là miễn trừ trách nhiệm bên dưới. 

Chúng tôi có quyền cập nhật và chỉnh sửa các dữ liệu trên trang web bất cứ lúc nào. Nếu như bạn muốn theo dõi những thông tin mà 68game.dev đăng tải thì cần phải đồng ý với các điều kiện và điều khoản của website. 

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Những thông tin trên website chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cho mọi người tham khảo. Chính vì vậy, việc khuyến khích mọi người tham gia các tựa game đánh bạc trực tuyến là không hề có. 

Hiện nay, nhà nước pháp quyền Việt Nam vẫn chưa cho phép hình thức cá cược online được tồn tại và phát triển. Cho nên, mọi người cần phải lưu ý tránh rơi vào vòng xoáy cờ bạc và trở thành tội phạm. 

Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến những thông tin chính xác cho các độc giả. Bên cạnh đó, chúng tôi không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào về tính đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy hay phù hợp đối với những thông tin, hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ xuất hiện trên website. 

Chính vì vậy, độc giả cần phải có cái nhìn sáng suốt để tránh những rủi ro. Ví dụ các sản phẩm chữa bệnh được quảng cáo tại website, mọi người không được tin tưởng quá mức và áp dụng cho bất kỳ trạng y tế nào của cá nhân nhân. 

Nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm. Kể cả có tổn hại đến sức khỏe hay thiệt hại đến nền kinh tế của bạn. 

Độc giả sẽ phải chịu trách nghiệm hoàn toàn về việc sử dụng các thông tin của mình trên website. Đồng nghĩa rằng 68game.dev sẽ không chịu trách nghiệm cho bất kỳ sự tổn thất hay mất mát và khiếu nại nào của người dùng khi sử dụng thông tin trên trang web. 

68game.dev không đảm bảo được khi người dùng truy cập vào website có bị virus 

hay không hay những tin tặc có truy cập được vào website hay không. 

Hơn nữa, chúng tôi còn không cho khuyến khích trẻ em truy cập và tham khảo thông tin từ trang web 68game.dev. Nếu nhu cầu quá cần thiết, độc giả dưới 18 tuổi sẽ phải nhờ sự giúp đỡ của người thân hoặc người giám hộ để được gián tiếp sử dụng trang web này. 

Website 68game.dev có thể chứa các đường liên kết với các trang web khác với mục đích chính là cung cấp cho dùng những thông tin hữu ích. Tuy nhiên, website được liên kết đó sẽ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để 68game.dev được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, nếu như trang web tạm thời không thể truy cập được do bất cứ nguyên nhân gì thì cũng không thuộc trách nhiệm của chúng tôi. Hơn nữa, kể cả website có ngừng hoạt động mãi mãi chúng tôi cũng không cần thông báo trước. 

Những nội dung thuộc quyền quản lý và trách nghiệm của 68game.dev là cập nhật và chỉnh sửa các thông tin theo quyết định cá nhân. Những nội dung có thể là tài liệu liên quan đến sức khỏe tình dục hay y tế. 

Do đó, nếu như độc giả cảm thấy khó chịu vì các thông tin này có thể hạn chế truy cập và sử dụng website. Đây cũng là một trong những lý do mà chúng tôi không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi trực tiếp đọc các thông tin tại 68game.dev

Khi truy cập vào trang web của 68game.dev, bạn phải đóng ý và chấp nhận tất cả các điều khoản cũng như là chính sách quyền riêng tư của website. 

Bản quyền

Toàn nội nội dung, hình ảnh và tập tin trong website này đều thuộc quyền sở hữu của 68game.dev. Không một cá nhân hay tổ chức nào được phép sao chép hay sửa đổi trang web dưới bất kỳ mọi hình thức, bao gồm: từ ngữ, đồ họa, logo của thương hiệu, chi nhánh, các dịch vụ,… 

Nếu như cố tình sao chép và sử dụng các dữ liệu của website mà chưa nhận được đồng ý, người dùng sẽ bị kiện tụng và phạt tiền hoặc ngồi tù. Bởi pháp luật đã đưa ra hiệu lệnh bảo vệ tuyệt đối trang web và nhãn hiệu của chúng tôi. 

Trên đây là thông tin về miễn trừ trách nhiệm pháp lý và bản quyền của 68game.dev. Hy vọng nó sẽ có giá trị đối với các bạn.