Tư vấn miễn cước gọi:
1800.6626

[Infographic] Tìm hiểu nguyên nhân chính gây đau đầu

Đau đầu là bệnh lý có thể xuất hiện ở tất cả mọi người không kể giới tính, lứa tuổi, nghề nghiệp, thành phần và đẳng cấp xã hội cũng như không kể đến điều kiện và mức sống. Đau đầu có thể ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của con người và hoạt động xã hội trong mọi thời đại và ở tất cả các quốc gia. Nghiên cứu thống kê cho hay, số người mắc chứng đau đầu mạn tính trên thế giới rất nhiều. (khoảng 47% dân số), người ta ước tính cứ 3 người thì có một người sẽ bị đau đầu dữ dội vào một lúc nào đó trong cuộc đời. Và loại đau đầu kinh khủng trở thành nỗi ám ảnh nhất mà bất cứ ai đã và đang phải chịu đựng mỗi ngày không thể không nhắc tới đó là đau nửa đầu migraine. Hằng năm toàn thế giới sử dụng hết 13000 tấn thuốc aspirin, trong đó phần lớn dùng để điều trị đau đầu. Ở Việt Nam, qua điều tra ngẫu nhiên trên 2000 người tự nguyện ở viện 103, cho thấy tỷ lệ người mắc bệnh đau đầu chiếm 78,83%, trong đó có 57,23% người bị đau đầu mạn tính.  Song vấn đề nan giải đáng cảnh báo nhất hiện nay đó là số người được chuẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả lại là một con số nhỏ nhoi.

Vậy điều gì đã làm cho bệnh đau đầu trở thành bệnh hay gặp nhất của nhân loài như vậy?. Hãy tìm hiểu ngay qua bức vẽ tranh toàn cảnh sau đây để bạn có thể biết và tránh ngay những nguyên nhân gây đau đầu này nhé. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế tái phát đau đầu thường xuyên một cách tối thiểu nhất!.

nguyên nhân chính gây đau đầu

 

Tham khảo thêm để biết thêm chi tiết: http://migrin.vn/nguyen-nhan-gay-dau-dau/

Migrin- Kiểm soát hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch) hiệu quả với Feverfew F

Migrin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chuyên biệt dành cho bệnh nhân bị hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch). Hiệu quả của Migrin đến từ nguyên liệu Feverfew F chuẩn hóa nhập khẩu từ Châu Âu. Bằng các công trình nghiên cứu nghiêm túc và công phu, các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh tác dụng vượt trội của nguyên liệu này trong việc giảm rõ rệt mức độ trầm trọng, cũng như thời gian kéo dài và tần suất xuất hiện các cơn đau.

hop migrin mới

Migrin là sản phẩm giúp kiểm soát cơn đau nửa đầu và đau đầu vận mạch

Cơ chế hoạt động của FeverFew F gồm 3 tác động song song:

1- Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin.

2- Giảm co thắt cơ trơn mạch máu não & điều hòa vận mạch.

3- Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin.

FeverFew F có lịch sử ứng dụng lâu đời, có mặt ở nhiều nước Tây và Bắc Âu, thậm chí các sản phẩm từ FeverFew F đã từng là “Best seller” tại thị trường Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, Feverfew F được Công ty cổ phần Công nghệ Newtechpharm nhập khẩu và đưa vào sản phẩm Migrin- hỗ trợ điều trị đau nửa đầu (đau đầu vận mạch). Migrin đã được chứng minh lâm sàng và kết luận đặc biệt hiệu quả sau 4 tuần sử dụng. (Chi tiết kết quả chứng minh lâm sàng tại Bệnh viện Quân Y 103, vui lòng xem TẠI ĐÂY)

Để được tư vấn về hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch), vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 6626 hoặc 04 2260 5993

Để tìm mua sản phẩm Migrin, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY

Xem thêm

Nguyên nhân bệnh đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch)

Các tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh đau nửa đầu Migraine theo IHS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẹo trị đau đầu

dau-dau-theo-chuoi-migrin

Những sai lầm trong điều trị đau nửa đầu.

Trong điều trị đau nửa đầu, người bệnh thường dễ mắc một số sai lầm nghiêm trọng làm cho bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở nên nặng nề

Chứng minh lâm sàng

anhhoithao

Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Migrin.

Vào 14h ngày 30/3/2015, tại bệnh viện quân y 103 diễn ra Hội thảo khoa học Chuyên ngành Thần kinh, với sự chủ trì của Giáo sư Lê Đức Hinh, chủ tịch hội